บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD
บ้าน

SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD

ประเทศจีน SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD รับรอง
สายการผลิต Candy Toffee ผลิตและจัดส่งที่รวดเร็วมีคุณภาพดีมากขอบคุณสำหรับความร่วมมือของคุณ !!

—— จัสติน

ผู้ขายที่เชื่อถือได้ส่งมอบตรงเวลาบริการลูกค้ามืออาชีพก่อนและหลังการขาย ขอบคุณมาก. ดีแล้วทำต่อไป! เราจะซื้อเครื่องคุกกี้อื่น ๆ และสายการผลิตชิปอบเร็ว ๆ นี้!

—— มาร์กอส

สายการผลิตช็อคโกแลตสามหัวอัตโนมัติทำงานได้ดีมากขอบคุณมาก ผลผลิตทัศนคติการบริการและความจริงใจของความร่วมมือทั้งหมดของคุณทำให้เราพึงพอใจมาก เราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้

—— เควิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD
สายการผลิตเบสกิตอัตโนมัติเต็ม สายการผลิตขนมหวานหลายประการ สายการผลิตเค้กเค้กอัตโนมัติเต็ม สายการผลิตขีดขี้กระเทียมอัตโนมัติเต็ม สายการผลิตช็อกโกแลตแบบอัตโนมัติ หม้อเผาผลาญไฟก๊าซ เครื่องทําความร้อนไฟฟ้า SHANGHAI PANDA MACHINERY CO LTD จํากัด

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : เครื่องจักร PANDA
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 7,000,000-9,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2021
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ประเทศจีน SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

บริษัท ซางไฮ้ ปานด้า แมชชีนเนอรี่ จํากัดเป็นโรงงานที่เชี่ยวชาญในการออกแบบ,ผลิตเครื่องจักรแปรรูปขนมปังและขนมหวาน & สายของขนมบิสกิต,ขนมหวาน ((ขนมหวานแข็ง,ขนมหวานอ่อน), เค้ก, ขนมหวาน, ขนมปัง, ช็อคโกแลต.แพนด้า มีโรงงาน 4 แห่ง,000m2 ตั้งอยู่ในเขต Fengxian, เชียงใหม่

ขอบคุณทีมงานทางเทคนิคและการพัฒนาของเรา ที่มีประสบการณ์อันมหาศาลPanda Machinery สามารถดําเนินงานได้บนฐาน turn-key ด้วยความจุตั้งแต่ 50kg/h ถึง 2000kg/h สําหรับชนิดของเบสกิตที่แตกต่างกันของหวาน เค้ก ขนมปัง ช็อกโกแลต

เนื่องจากการลงทุนอย่างต่อเนื่องในงาน R&D และการปรับปรุงในอุตสาหกรรมแพนด้า แมชชีนเนอรี่ ได้สร้างลักษณะที่พิเศษและมีประโยชน์ในด้านการออกแบบอาหารและเทคโนโลยีกระบวนการ.

สายการผลิตทั้งหมดของเราถูกผลิตโดยตรงตามแนวทางของ ISO 9001:2015ด้วยการบริหารระดับสูงของเรา Panda Machinery ได้มอบประกาศนียบัตร CE สําหรับสายการผลิตบิสกิต (ทั้งสายการผลิตหวานอ่อนและแข็ง)สายการผลิตเค้กและสายการผลิตขนมปัง.

ด้วยบุคลากรที่มีการศึกษาสูง ที่ได้รับปริญญาตรี และปริญญาเอก ในหลักสูตรด้านวิศวกรรมอาหาร และเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ ซึ่งทําให้ปันดาสามารถออกแบบและผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหารที่ดีกว่าและให้บริการคุณภาพสูงของการฝึกอบรมทางเทคนิคและบริการหลังการขายสําหรับลูกค้าของเรา.

เราเป็นผู้ผลิตที่มุ่งหน้าสู่ตลาดโลกจริงๆ จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา แคนาดา โปแลนด์ เกาหลีเหนือ อังกฤษ ญี่ปุ่น ตุรกี คาซัคสถาน ยูเครน รัสเซีย อัลบาเนียคอสตาริกา, ศรีลังกา,อิสราเอล, ไซปรัส, อุซเบกิสถาน, ไทย, อียิปต์, อินเดีย, ปากีสถาน, เปรู, บราซิล, อาร์เจนตินา เป็นต้น

เราสร้างแนวคิดของเราเอง สําหรับอุตสาหกรรมแปรรูปเบสกิ๊กและขนมหวาน และคําตอบของเราถูกตรวจสอบอย่างสําเร็จสําหรับลูกค้าปันดาพร้อมอยู่เสมอ และรอโอกาสที่จะให้บริการคุณในประเทศและต่างประเทศ.

รายละเอียดการติดต่อ
SHANGHAI PANDA MACHINERY CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. PAUL WANG

โทร: +8613795369808

แฟกซ์: 86-021-37523623

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)