บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd.

ประเทศจีน Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง
สายการผลิต Candy Toffee ผลิตและจัดส่งที่รวดเร็วมีคุณภาพดีมากขอบคุณสำหรับความร่วมมือของคุณ !!

—— จัสติน

ผู้ขายที่เชื่อถือได้ส่งมอบตรงเวลาบริการลูกค้ามืออาชีพก่อนและหลังการขาย ขอบคุณมาก. ดีแล้วทำต่อไป! เราจะซื้อเครื่องคุกกี้อื่น ๆ และสายการผลิตชิปอบเร็ว ๆ นี้!

—— มาร์กอส

สายการผลิตช็อคโกแลตสามหัวอัตโนมัติทำงานได้ดีมากขอบคุณมาก ผลผลิตทัศนคติการบริการและความจริงใจของความร่วมมือทั้งหมดของคุณทำให้เราพึงพอใจมาก เราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้

—— เควิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd.
โรงงาน เครื่องทำขนม เครื่องทำบิสกิต การประชุมเชิงปฏิบัติการทำงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : YIXUN
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 7,000,000-9,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ประเทศจีน Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

Shanghai Yixun เครื่องจักรการผลิต Co. , LTD.เป็นโรงงานที่เชี่ยวชาญในการออกแบบผลิตเครื่องจักรแปรรูปขนมและขนมและสายของบิสกิตขนม (ขนมแข็งลูกอมอ่อน) เค้กคุกกี้ขนมปังช็อคโกแลตYixun มีโรงงานขนาด 4,000 ตร.ม. ตั้งอยู่ในเขต Fengxian เซี่ยงไฮ้

ต้องขอบคุณทีมงานด้านเทคนิคและการพัฒนาของเราที่มีประสบการณ์ยาวนานนับสิบปีและสายการผลิตมากกว่า 300 สายการผลิตทั้งหมด Yixun Machinery สามารถทำงานบนฐานแบบเทิร์นคีย์ที่มีความจุตั้งแต่ 50 กก. / ชม. ถึง 1200 กก. / ชม. สำหรับบิสกิตหลากหลายสายพันธุ์ , ขนม, เค้ก, คุกกี้, ขนมปัง, ช็อคโกแลต

เนื่องจากการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในด้านการวิจัยและพัฒนาและการยกระดับการใช้งานในอุตสาหกรรมทุกปี Yixun Machinery ได้สร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นประโยชน์ในการออกแบบอาหารและเทคโนโลยีกระบวนการ

สายการผลิตทั้งหมดของเราได้รับการผลิตอย่างเคร่งครัดภายใต้แนวทางของ ISO 9001 ด้วยการจัดการระดับสูงของเรา Yixun Machinery ได้รับใบรับรอง CE สำหรับสายการผลิตบิสกิต (ทั้งแบบนิ่มและแบบแข็ง) สายการผลิตขนมแบบนิ่มและแบบแข็งสายการผลิตเค้กและการผลิตขนมปัง ไลน์.

ด้วยพนักงานที่มีการศึกษาสูงซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาเอกสาขาวิศวกรรมการอาหารและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ซึ่งช่วยให้ Yixun สามารถออกแบบและผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหารที่ดีขึ้นและให้การฝึกอบรมด้านเทคนิคและบริการหลังการขายที่มีคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรา

เราเป็นผู้ผลิตในตลาดโลกจริงๆจนถึงขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาแคนาดาโปแลนด์เกาหลีเหนืออังกฤษญี่ปุ่นตุรกีคาซัคสถานยูเครนรัสเซียแอลเบเนียคอสตาริกาศรีลังกาอิสราเอลไซปรัสอุซเบกิสถานไทยอียิปต์อินเดียปากีสถาน , เปรู, บราซิล, อาร์เจนตินาเป็นต้น

เราได้สร้างข้อมูลเชิงลึกของเราเองสำหรับอุตสาหกรรมการแปรรูปบิสกิตและขนมและโซลูชันของเราได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับลูกค้าYixun พร้อมเสมอและคาดหวังว่าจะมีโอกาสให้บริการคุณในและต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Yixun Machinery Manufacturing Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Charles Gu

โทร: +8613916040457

แฟกซ์: 86-021-37523623

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)